Sơn Tùng M-TP: ‘Lạc trôi là ca khúc ý nghĩa nhất cuộc đời tôi’

Cộng đồng mạng Giải trí

Trong buổi ra mắt bộ truyện tranh “Lạc trôi”, nam ca sĩ khẳng định ca khúc cùng tên là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của anh.

Chiều 29/12, Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại buổi ra mắt truyện tranh Lạc trôi ở TP.HCM. Nam ca sĩ có mặt tại sự kiện sớm hơn ít phút, trước khi chương trình bắt đầu. Sau khi dành khoảng 30 phút chia sẻ với báo chí về bộ truyện tranh, anh nhanh chóng rời đi.

Tại buổi họp báo, nam ca sĩ tâm sự anh bất ngờ khi nhận được lời đề nghị hợp tác thực hiện truyện tranh Lạc trôi. “Đây là ý tưởng hay đến từ những người dành tình cảm đặc biệt cho mình nên tôi rất hào hứng, thích thú. Tôi đã đồng ý ngay”, anh nói.

Tuy nhiên, Sơn Tùng cũng cảm thấy áp lực và lo lắng trước khi truyện tranh ra mắt khán giả. Anh tâm sự: “Mỗi dự án, tôi đều dành nhiều tâm huyết. Tôi luôn mong rằng khán giả cảm nhận được tình yêu thương, sự cống hiến của mình qua từng sản phẩm”.

Nói về việc truyện tranh lấy cảm hứng từ MV Lạc trôi, Sơn Tùng cho biết anh hào hứng ngay khi nhìn hình vẽ. Anh kể: “Tôi bất ngờ khi nhìn hình nhân vật chính. Tôi không nghĩ hình ảnh của mình trên truyện tranh lại dễ thương như vậy”.

Ca sĩ gốc Thái Bình khẳng định ca khúc Lạc trôi là cột mốc, đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của anh. “Đó cũng là bài hát tôi tâm đắc nhất trong cuộc đời cũng như cuộc sống của mình”, anh nhấn mạnh.

“Ở Lạc trôi còn chứa đựng nhiều sự yêu thương của đại gia đình Sky dành cho Sơn Tùng M-TP. Mỗi khi nhắc đến tên bài hát cũng mang lại cho tôi những cảm xúc khó tả. Do đó, khi Lạc trôi được thực hiện ở phiên bản truyện tranh, chứa nhiều nội dung mới mẻ”, anh chia sẻ thêm.

Đến dự họp báo cùng Sơn Tùng M-TP còn có Hải Tú và Kay Trần. Trước khi về đầu quân trong công ty của Sơn Tùng, cô gái sinh năm 1997 là người mẫu ảnh và chưa từng thử sức ở lĩnh vực diễn xuất.

Kay Trần chính thức về công ty của Sơn Tùng vào giữa năm 2020. Tuy nhiên, hiện nay, nam ca sĩ vẫn chưa có sản phẩm mới ra mắt.

Nguồn: https://zingnews.vn/son-tung-m-tp-lac-troi-la-ca-khuc-y-nghia-nhat-cuoc-doi-toi-post1168093.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *